Công bố cà phê nhập khẩu

Công bố cà phê( cafe ) nhập khẩu

Công bố sản phẩm cà phê là một thủ tục bắt buộc, được xem như là giấy phép thông hành để các doanh nghiệp nhập khẩu cà phê có thể đưa
sản phẩm ra thị trường Việt Nam. Bravo tiến hành tư vấn thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu như sau:

1. Quy trình công bố cà phê nhập khẩu:

– VNS sẽ tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu công bố về các điều kiện, tiêu chuẩn để có thể tiến hànhcông bố sản phẩm cà phê.
– Tiến hành soạn thảo hồ sơ để công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu cho khách hàng;
– VNS sẽ đại diện khách hàng tiến hành làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo dõi, kịp thời bổ sung, sửa chữa những vướng mắc phát sinh để đảm bảo cho việc công bố được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

2. Tài liệu chuẩn bị cho việc công bố cà phê nhập khẩu:

–  Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp cần công bố sản phẩm cà phê hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài. Trong Chứng nhận đăng ký kinh doanh cần có mã ngành nghề kinh doanh  (nếu không có mã ngành nghề này thì Bravo sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh bổ sung thêm ngành nghề cho doanh nghiệp);
–  Phiếu kiểm nghiệm CA;
–  Nhãn sản phẩm hoặc dự thảo nhãn sản phẩm;
–  03 mẫu sản phẩm cà phê;
–  Hồ sơ thông tin về sản phẩm.
Với thời gian nhanh chóng (15 đến 20 ngày làm việc, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết, kể từ khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận công bố), chi phí cạnh tranh nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, với mối quan hệ tốt và lâu dài với cơ quan nhà nước, VNS tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ Công bố cà phê nhập khẩu tại chúng tôi.

Điều kiện kinh doanh khách sạn

Điều kiện kinh doanh khách sạn

Kinh doanh khách sạn nằm trong danh mục các ngành nghề kinh doanh có điều kiện do đó cơ sở kinh doanh để được cấp giấy phép kinh doanh khách sạn phải đáp ứng các điều kiện được quy định tại Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12/6/2006 và Nghị định số 08/2001/NĐ-CP ngày 22/2/2001 của Chính phủ.

Điều kiện kinh doanh khách sạn

Điều kiện kinh doanh khách sạn

Các điều kiện để được cấp giấy phép kinh doanh khách sạn bao gồm:

Điều kiện về địa điểm kinh doanh

Khách sạn có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên phải được xây dựng cách bệnh viện, trường học ít nhất 100 mét căn cứ vào ranh giới giữa hai cơ sở.
Các cơ sở kinh doanh khách sạn không được nằm trong hoặc liền kề khu vực quốc phòng, an ninh và các mục tiêu cần được bảo vệ theo quy định hiện hành

Điều kiện về An ninh trật tự và Phòng cháy chữa cháy…

Cơ sở kinh doanh khách sạn phải bảo đảm các điều kiện về an ninh, trật tự, phòng cháy, chữa cháy và bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật hiện hành.

Ngoài ra cơ sở kinh doanh khách sạn còn phải đảm bảo các yêu cầu về vật chất, trang thiết bị đảm bảo tiện nghi tối thiểu theo quy định.

Điều kiện kinh doanh Karaoke

Điều kiện kinh doanh karaoke

Kinh doanh Kraoke là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để được cấp Giấy phép kinh doanh thì cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được các điều kiện kinh doanh Karaoke theo quy định của pháp luật.

Cơ sở pháp lý quy định các điều kiện kinh doanh Karaoke:

Điều kiện kinh doanh karaoke và trách nhiệm của chủ cơ sở kinh doanh karaoke được quy định tại Điều 30 và Điều 32 Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo Nghị định 103/2009/NĐ-CP ngày 6/11/2009 của Chính phủ.

Các điều kiện đối với cơ sở kinh doanh để được cấp Giấy phép kinh doanh Kraoke bao gồm:

Phải có sự đồng ý của các hộ liền kề trong khu dân cư theo hướng dẫn tại Khoản 4 và điều kiện về độ ồn tiếng vang thoát ra ngoài phòng karaoke theo hướng dẫn tại Khoản 5 Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16/12/2009 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Khi hoạt động kinh doanh karaoke, chủ cơ sở kinh doanh phải tuân thủ đảm bảo âm thanh vang ra ngoài phòng karaoke không vượt quá quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn mức ồn tối đa cho phép; được đo tại phía ngoài cửa sổ và cửa ra vào phòng karaoke.

Mọi thắc mắc khác về điều kiện kinh doanh Kraoke và thủ tục xin giấy phép Quý khách vui lòng liên hệ với Bravolaw qua Hotline: 093 669 0123 để được tư vấn miễn phí.

Sang tên sổ đỏ trong trường hợp chuyển quyền sử dụng đất

Hồ sơ bao gồm:
– 03 bản chứng minh thư công chứng, hộ khẩu của hai bên chuyển nhượng;

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (01 bản gốc và 03 bản sao có công chứng);

– 02 bản hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được lập tại cơ quan công chứng;

– 02 tờ khai thuế thu nhập cá nhân ;

– 02 tờ khai lệ phí trước bạ;

– Đối với trường hợp thửa đất không có kích thước phải có Hồ sơ kỹ thuật thửa đất thể hiện phần diện tích đất chuyển nhượng do công ty Địa chính Nhà nước đo vẽ;

Thủ tục xin cấp sổ đỏ lần đầu

I. Thủ tục xin cấp sổ đỏ lần đầu

1- Bước 1: Cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật

2- Bước 2: Cá nhân nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc UBND cấp xã( phường).

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày lễ).

3- Bước 3: Công chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa cấp xã ( phường) tiếp nhận và kiểm tra tính pháp lý, nội dung hồ sơ:

– Nếu hồ sơ hợp lệ thì viết giấy hẹn;

– Nếu hồ sơ không hợp lệ thì hướng dẫn hoàn thiện theo đúng quy định.

4- Bước 4: Công chức cấp xã (phường) chuyển hồ sơ đến người có thẩm quyền giải quyết và chuyển kết quả đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc UBND cấp huyện(quận). Tiếp tục đọc

Giấy phép lao động cho người nước ngoài


Tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, hoàn tất các thủ tục Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ tư vấn Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt nam.

Hồ Sơ Xin Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Gồm:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài (sau đây gọi tắt là người sử dụng lao động tại Việt Nam).
  • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài hoặc văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người sang làm việc việc tại hiện diện thương mại tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài tuỳ từng trường hợp.
  • Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam. Nếu người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp. Tiếp tục đọc

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

I. Điều Kiện Để Được Cấp Phép Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế:

–   Là Hoạt Động Kinh Doanh Có Điều Kiện, Doanh Nghiệp Chỉ Được Thực Hiện Hoạt Động Này Kể Từ Khi Được Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế. Để Được Cấp Giấy Phép Này Cần Phải Đáp Ứng Các Điều Kiện Sau:

–    Doanh nghiệp phải có ngành nghề kinh doanh lữ hành quốc tế.

–    Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

–    Có tiền ký quỹ kinh doanh lữ hành là 250.000.000 VNĐ ( theo quy định của pháp luật số tiền ký quỹ chuẩn bị tăng lên mức 500.000.000 VNĐ)

–    Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. (nếu các bạn chưa có xác nhận kinh nghiệm, chúng tôi có thể liên hệ và xin xác nhận giúp bạn).

+ Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành gồm các đối tượng: giám đốc, phó giám đốc doanh nghiệp lữ hành hoặc người đứng đầu đơn vị trực thuộc doanh nghiệp lữ hành chuyên kinh doanh lữ hành.

+ Thời gian làm việc trong lĩnh vực lữ hành của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành được xác định bằng tổng thời gian trực tiếp làm việc trong các lĩnh vực sau: quản lý hoạt động lữ hành; hướng dẫn du lịch; quảng bá, xúc tiến du lịch; xây dựng và điều hành chương trình du lịch; nghiên cứu, giảng dạy về lữ hành, hướng dẫn du lịch. Tiếp tục đọc