Giấy phép kinh doanh lữ hành nội đia

1.  Điều kiện xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

  • Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.
  • Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.
  • Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.

2. Hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

  • Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Đơn đề nghị xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa;
  • Phương án kinh doanhlữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa
  • Bản kê khai hoặc giấy tờ chứng minh thời gian hoạt động (từ 3 năm trở lên) của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành;
  • Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (DN phải ký HĐLĐ với ít nhất là 3 hướng dẫn viên).

Tiếp tục đọc

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng  là loại thực phẩm có tính chất đặc thù ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, vì vậy để sản phẩm được lưu hành tự do ngoài thị trường các doanh nghiệp kinh doanh cần phải công bố tiêu chuẩn thực phẩm chức năng. Tư vấn Minh Việt sẽ giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng, hiệu quả các thủ tục để được cấp Giấy phép công bố tiêu chuẩn thực  thực phẩm chức năng.

a)Tư vấn thủ tục cấp giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm chức năng:

* Tư vấn pháp lý cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Giấy phép:
– Tư vấn hành lang pháp lý cho quý khách hàng trước khi xin giấy phép;
– Tư vấn điều kiện cấp giấy phép;
– Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép;
–  vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin cấp giấy phép;
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
* Thay mặt, đại diện cho quý khách hàng hoàn tất các thủ tục có liên quan đến hoạt động xin cấp Giấy phép: Tiếp tục đọc

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

VNS xin cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam như sau:

1. Điều kiện để được xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Người nước ngoài phải đủ 18 tuổi trở lên.
– Có đủ sức khỏe phù hợp với yêu cầu của công việc.
– Người nước ngoài không có tiền án về tội phạm an ninh quốc gia, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
– Đối với những lĩnh vực cần có điều kiện thì người nước ngoài cần có các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Các loại giấy phép lao động:

– Giâý phép lao động 1 năm.
– Giâý phép lao động 2 năm.

3. Dịch vụ hỗ trợ trọn gói việc xin cấp giấy phép lao động

VNS sẽ thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động.
Hiện nay những khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục bắt buộc như việc đăng tin tuyển dụng hay làm lý lịch tư pháp là một trong những cản trở lớn nhất khi doanh nghiệp thực hiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. VNS với kinh nghiệm làm việc thực tế và mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan để xin cấp giấy phép lao động một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần bao gồm:

1. Thủ tục thành lâp công ty.

– Tư vấn về tên của Công ty;

– Tư vấn trụ sở chính của Công ty;

– Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định;

– Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: (ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ, các điều kiện khác về ngành nghề);

* Tư vấn sau khi thành lập Công ty, bao gồm:

– Tư vấn về Cổ đông sáng lập và đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

– Tư vấn các công việc cần và phải làm sau khi thành lập Công ty;

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động của Công ty cổ phần (qua email, thư, fax);

Theo nhu cầu của khách hàng, văn phòng sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ: Tiếp tục đọc

Tư vấn thừa kế

Tư vấn pháp luật về Thừa kế là một chế định dân sự trong hệ thống pháp luật dân sự của Việt nam và các nước trên thế giới.

Thừa kế là sự chuyển dịch tài sản của người chết cho những người còn sống theo di chúc hoặc theo pháp luật.

Thừa kế là một quyền cơ bản của mỗi công dân- Điều 631 bộ luật dân sự 2005:

  • Cá nhân có quyền lập di chúc để lại tài sản của mình cho những người thừa kế.
  • Nếu người để lại di sản thừa kế không có di chúc thì di sản thừa kế  được chia theo pháp luật.
  • Cá nhân có quyền hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật. Tiếp tục đọc

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ và hoàn tất các thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Dịch vụ tư vấn Thành lập trung tâm ngoại ngữ  sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy phép Thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thành lập trung tâm ngoại ngữ.

1.  Hồ sơ Thành lập trung tâm ngoại ngữ:

  • Tờ trình xin Thành lập trung tâm ngoại ngữ.
  • Đề án Thành lập trung tâm ngoại ngữ:
  • Mục đích, yêu cầu Thành lập trung tâm ngoại ngữ;
  • Tên trung tâm, địa chỉ, số điện thoại, email, fax;
  • Dự kiến các chương trình giảng dạy, quy mô học viên trong năm đầu và ba năm tiếp theo;
  • Bản thuyết minh về các điều kiện Thành lập trung tâm ngoại ngữ, trong đó phải có văn bản chứng minh về quyền sở hữu (hoặc hợp đồng thuê) đất, nhà, cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành và nguồn tài chính đáp ứng được yêu cầu theo quy định tại Điều 8 của Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.
  • Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng (họ tên, năm sinh, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo, chức vụ hiện tại, cơ quan công tác); Tiếp tục đọc

Tư vấn xin giấy phép đầu tư

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép đầu tư của VNSLAW đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Xin giấy phép đầu tư.

1.Tư Vấn Miễn Phí Cho Khách Hàng Các Vấn Đề Liên Quan Đến Hoạt Động Xin Giấy Phép Đầu Tư Như:

  • Tư vấn các trường hợp doanh nghiệp được đầu tư trực tiếp ra nước ngoài;
  • Tư vấn các điều kiện đầu tư ra nước ngoài;
  • Tư vấn về thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư ra nước ngoài;
  • Tư vấn quy trình cấp giấy chứng nhận đầu tư;
  • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép đầu tư;
  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin giấy phép đầu tư, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu; Tiếp tục đọc

Giấy phép kinh doanh rượu

Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Rượu

  •  Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh rượu (theo Mẫu tại Phụ lục 6 (Bán buôn) hoặc Phụ lục 9 (Bán lẻ) kèm theo Thông tư số 10/2008/TT-BCT ngày 25 tháng 07 năm 2008 của Bộ Công Thương);
  • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận mã số thuế;
  •  Phương án kinh doanh (đối với thương nhân kinh doanh bán buôn rượu);
  • Văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng bán buôn, hợp đồng đại lý bán buôn với ít nhất một nhà cung cấp rượu đối với thương nhân bán buôn; văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng bán lẻ, hợp đồng đại lý bán lẻ với ít nhất một nhà cung cấp rượu đối với thương nhân bán lẻ; Tiếp tục đọc

Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm

Tư vấn xin Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm, hoàn tất các thủ tục Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ tư vấn xin Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn xin Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm .

1. Hồ sơ xin Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm bao gồm:

  • Hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm nhập ngoại bao gồm những tài liệu sau đây:
  • –  Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (theo mẫu TT 06/2010)
  • –  Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm;
  • – Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm;(POA) (được hợp pháp hóa lãnh sự) Tiếp tục đọc

Giấy phép hoạt động điện lực

Điện lực là một ngành nghề kinh doanh hoạt động có điều kiện, bắt buộc các tổ chức, cá nhân phải có chứng chỉ chuyên môn đối với lĩnh vực hoạt động. Tùy thuộc vào phạm vi hoạt động mà hồ sơ, trình tự thủ tục cũng như thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động điện lực có sự khác nhau.

I.           Hồ Sơ Xin Giấy Phép Hoạt Động Điện Lực :

  1. Đơn xin cấp phép ( Theo mẫu)
  2. Đăng ký kinh doanh.
  3. Sơ đồ tổ chức (Sơ đồ khối về các phòng, ban của công ty, số cán bộ trong từng phòng)
  4. Danh sách các chuyên gia tư vấn và công trình mà chuyên gia đã tham gia (theo mẫu) Tiếp tục đọc