Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ và hoàn tất các thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Dịch vụ tư vấn Thành lập trung tâm ngoại ngữ  sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy phép Thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thành lập trung tâm ngoại ngữ.

1.  Hồ sơ Thành lập trung tâm ngoại ngữ:

  • Tờ trình xin Thành lập trung tâm ngoại ngữ.
  • Đề án Thành lập trung tâm ngoại ngữ:
  • Mục đích, yêu cầu Thành lập trung tâm ngoại ngữ;
  • Tên trung tâm, địa chỉ, số điện thoại, email, fax;
  • Dự kiến các chương trình giảng dạy, quy mô học viên trong năm đầu và ba năm tiếp theo;
  • Bản thuyết minh về các điều kiện Thành lập trung tâm ngoại ngữ, trong đó phải có văn bản chứng minh về quyền sở hữu (hoặc hợp đồng thuê) đất, nhà, cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành và nguồn tài chính đáp ứng được yêu cầu theo quy định tại Điều 8 của Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.
  • Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng (họ tên, năm sinh, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo, chức vụ hiện tại, cơ quan công tác); Tiếp tục đọc

Tư vấn xin giấy phép đầu tư

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép đầu tư của VNSLAW đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Xin giấy phép đầu tư.

1.Tư Vấn Miễn Phí Cho Khách Hàng Các Vấn Đề Liên Quan Đến Hoạt Động Xin Giấy Phép Đầu Tư Như:

  • Tư vấn các trường hợp doanh nghiệp được đầu tư trực tiếp ra nước ngoài;
  • Tư vấn các điều kiện đầu tư ra nước ngoài;
  • Tư vấn về thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư ra nước ngoài;
  • Tư vấn quy trình cấp giấy chứng nhận đầu tư;
  • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép đầu tư;
  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin giấy phép đầu tư, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu; Tiếp tục đọc

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

I. Hồ sơ:

1. Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu

Lưu ý: mục hộ khẩu. tạm trú của người Hàn Quốc thì phải ghi thông tin hộ khẩu tại Hàn Quốc dán ảnh của cả 2 vợ chồng xin xác nhận của UBND xã/ phường nơi người Vợ đăng kí hộ khẩu thường trú

2. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của mỗi bên: 02 bản/bên ( cấp tại nơi hộ khẩu thường trú của mỗi bên)

3. Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp chưa quá 06 tháng: 02 bản/bên

4. Bản sao công chứng hoặc chứng thực của CMTND + Hộ Khẩu của người Việt Nam; hộ chiếu , CMTND + đăng ký tạm trú+ giấy tờ cơ bản (chứng minh xuất xứ) của người Hàn Quốc: mỗi loại 02 bản/bên

5. Ảnh 3X4 và ảnh 4X6 mỗi loại 06 ảnh

Hồ sơ: 02 bộ, nộp tại sở tư pháp

II. Thời gian:

30 ngày làm việc kể từ ngày sở tư pháp nhận hồ sơ hoàn chỉnh